Hàm giả tháo lắp - Nha Khoa Sài Gòn

Hiện nay, thì tình trạng mất răng do nhiều nguyên nhân gây đã không còn xa lạ với mọi người. Mất răng cũng chính là nguyên nhân làm cho khuôn mặt bị thay đổi theo chiều hướng xấu như mặt ngắn lại và miệng bị trễ xuống. Điều này làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng.

Cùng với sự phát triển và tiến bộ của các công nghệ kỹ thuật trong nha khoa, những trường hợp bị mất răng toàn hàm sẽ có được nhiều phương pháp lựa chọn để đem lại một hàm răng mới. Hàm răng mới sẽ được phục hình cố định, vừa mang lại tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo về chức năng ăn nhai. Tuy nhiên,  một số trường hợp bị hạn chế về chi phí và điều kiện sức khỏe bản thân, nhất là đối với người lớn tuổi không thể thực hiện phương pháp cấy ghép Implant thì hàm giả tháo lắp chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Hàm giả tháo lắp

HÀM GIẢ THÁO LẮP

Hàm giả tháo lắp có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng vẫn được cố định bằng lực hít cho nên rất dễ bị lỏng lẻo, dẫn đến các chức năng ăn nhai yếu, gây khó khăn cho vấn đề phát âm và gây nên tình trạng hôi miệng.

Tuy nhiên, phần xương hàm sẽ bị tiêu dần đi theo thời gian nên hàm giả tháo lắp cũng phải có sự điều chỉnh theo để đảm bảo được độ dính giữ.

Khách hàng sử dụng hàm giả tháo lắp tại Nha khoa Sài Gòn

THỜI GIAN SỬ DỤNG HÀM GIẢ THÁO LẮP

Hàm giả tháo lắp có đặc tính dễ gãy vỡ hơn so với răng thật, do đó bạn nên dự phòng một hàm giả để trong những trường hợp rủi ro xảy ra, bạn có thể sử dụng thay thế liền. Và một điều nữa là hàm giả đa phần được chế tạo bằng nhựa acrylic nên sẽ bị mòn đi, vì vậy nếu hàm giả có dấu hiệu bị mòn và lỏng lẻo thì bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ xem có nên thay cái hàm mới không.

Thông thường, hàm giả tháo lắp có thể sử dụng được từ khoảng 3 – 6 năm. Tuy nhiên, nếu bạn có thói quen hay nghiến răng thì thời gian sử dụng hàm giả sẽ bị giảm đi một nửa.

Thời gian sử dụng hàm giả tháo lắp

TRUNG TÂM NHA KHOA SÀI GÒN
  • Nha khoa uy tín Số 1 Phan Thiết
  • 69 Thủ Khoa Huân, P.Thiết, Bình Thuận
  • Hotline: (+84) 964 444 999
  • Giờ làm: T2-T7: 7:30–19:30, CN: 7:30–17:30
  • Email: info@benhviendainam.vn
  • Xem thêm 32 chi nhánh tại đây..
Subscribe
Thông báo về
guest
11 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hà Duyên

giúp em hẹn lịch ha bác sĩ

Điện thoại liên hệ
964444999
Quốc Công

khi đến làm răng tôi rất lo lắng, sợ đau, sợ làm không đẹp, không tốt… rồi nhiều nỗi lo khác. Nhưng từ khi bước chân vào trong, từ nhân viên đến bác sĩ luôn làm tôi cảm thấy an tâm. Khi làm xong thì quá tuyệt vời, rất đẹp, rất tự nhiên và cuốn hút

Điện thoại liên hệ
964444999
Mỹ Loan

Cho mình hỏi răng cửa bị mẻ ở trong mình muốn sửa lại thì giá sao ạ?

Điện thoại liên hệ
964444999
Tuấn Chiến

làm răng sứ có gây ra biến chứng gì k ạ?

Điện thoại liên hệ
964444999
Đặt hẹn