Nên cấy ghép Implant ở đâu để đem lại hiệu quả tốt?

Cấy ghép Implant hiện nay được xem là phương pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất. Tuy nhiên, kỹ thuật phục hình của phương pháp này tương đối khó, nếu chỉ có một sơ suất nhỏ thôi cũng gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Do đó, cần đặc biệt chú ý lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant uy tín, an toàn, mang lại hiệu quả điều trị tốt.

NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ LỰA CHỌN CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ

Một cơ sở cấy ghép Implant chất lượng phải dựa vào nhiều phương diện. Bạn có thể dựa vào những yếu tố sau để đưa ra quyết định lựa chọn nơi thực hiện cấy ghép thành công.

 • Bác sĩ điều trị: Một địa chỉ uy tín, đòi hỏi bác sĩ tại đó phải có tay nghề và chuyên môn sâu. Đây là yếu tố cực kì quan trọng, bởi vì bác sĩ thực hiện mà không có chuyên môn, sự hiểu biết về phương pháp cắm ghép Implant và kinh nghiệm điều trị thì không thể nào thực hiện thành công được ca cấy ghép. Mặt khác, nếu nghiêm trọng hơn là có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.
 • Chất liệu và chế độ bảo hành: Nếu một địa chỉ cấy ghép Implant uy tín, tốt thì chất liệu phụ vụ cho việc phục hình răng tốt, cho nên họ sẽ không ngừng ngại có chế độ bảo hành rõ ràng.

Cấy ghép implant

Khách hàng sau khi cấy ghép implant tại Nha khoa Sài Gòn

NHA KHOA SÀI GÒN – TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bạn đang băn khoăn không biết nên thực hiện cấy ghép Implant ở đâu là tốt nhất thì Nha khoa Sài Gòn là địa chỉ lý tưởng giúp bạn giải quyết những lo lắng đó bởi:

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam ( trụ sỡ chính ) địa chỉ Nha khoa uy tín chất lượng

 • Nha khoa Sài Gòn hội tụ một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong việc cấy ghép Implant, được đào tạo tu nghiệp từ nước ngoài nên dễ dàng phân tích và đưa ra hướng điều trị thích hợp cho từng trường hợp cụ thể, từ đơn giản cho đến phức tạp.
 • Qúa trình cấy ghép Implant đều được các bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn thực hiện đúng quy trình và đạt tiêu chuẩn kĩ thuật, an toàn.

Quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Sài Gòn

 • Bên cạnh đó, khi thực hiện cắm ghép Implant tại Nha khoa Sài Gòn, quá trình của bạn sẽ được áp dụng bởi hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại. Máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D giúp cho bác sĩ có những thông tin, cấu trúc xương răng của bệnh nhân, đảm bảo quá trình điều trị tốt nhất.

Máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D

 • Chất liệu phục hình răng tại Nha khoa Sài Gòn đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chính sách bảo hành lâu, tốt cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa chúng tôi.

Khách hàng cấy ghép implant tại Nha khoa Sài Gòn

TRUNG TÂM NHA KHOA SÀI GÒN
 • Nha khoa uy tín Số 1 Phan Thiết
 • 69 Thủ Khoa Huân, P.Thiết, Bình Thuận
 • Hotline: (+84) 964 444 999
 • Giờ làm: T2-T7: 7:30–19:30, CN: 7:30–17:30
 • Email: info@benhviendainam.vn
 • Xem thêm 32 chi nhánh tại đây..
Subscribe
Thông báo về
guest
11 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hồng Diễm

ba tôi đã hơn 60 tuổi, ông bị mất hết răng hàm trên nên ăn nhai rất khó. nhờ 1 lần có ng bạn của ba đến chơi và giới thiệu nha khoa Đại Nam, tôi và ba đã đến để dc tư vấn sau đó làm phương pháp implant. Giờ đây đã hơn 3 năm, ba tôi ăn nhai ngon miệng, sức khỏe và cuộc sống tốt lên rất nhiều. cảm ơn nha khoa Đại Nam.

Điện thoại liên hệ
964444999
Hữu Hùng

giúp tôi hẹn lịch

Điện thoại liên hệ
964444999
Ngọc Bình

sau khi cấy ghép răng implant tôi có cần phải kiêng ăn uống gì k bác sĩ?

Điện thoại liên hệ
964444999
Thế Huân

Chào bác sĩ, cấy implant có đau không?

Điện thoại liên hệ
964444999
Đặt hẹn