Niềng răng mắc cài kim loại - Nha Khoa Sài Gòn

Những khiếm khuyết trên răng làm bạn mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày cũng như trong công việc. Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một giải pháp khắc phục tình trạng trên và làm cho hàm răng trở nên đều đẹp hơn.

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Để hiểu rõ hơn về niềng răng mắc cài kim loại thì bạn hãy tìm hiểu thêm qua một số thông tin từ bái viết bên dưới của Nha khoa Sài Gòn nhé.

Phương pháp niềng răng

MẮC CÀI KIM LOẠI LÀ GÌ?

Mắc cài kim loại là một trong những dòng mắc cài truyền thống, phổ biến được nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng. Mắc cài kim loại được chế tạo từ kim loại, cho nên đây cũng chính là dòng mắc cài rẻ nhất so với các loại khác như: mắc cài sứ, vàng, bạc.

Mắc cài kim loại

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI CÓ TỐT KHÔNG?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp giúp cải thiện những khiếm khuyết của hàm răng như: hô, móm, vẩu, … để mang lại một hàm răng đều đẹp, một nụ cười tỏa sáng.

Bên cạnh đó, niềng răng bằng mắc cài kim loại còn giúp cải thiện tình trạng các khớp cắn trở nên cân đối hơn, chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo tốt hơn và giúp cho khuôn mặt hài hòa, đẹp hơn. Chính vì vậy mà niềng răng mắc cài kim loại theo Nha khoa Sài Gòn thì đây là phương pháp chỉnh nha tốt.

CÓ MẤY LOẠI MẮC CÀI KIM LOẠI?

Tại Nha khoa Sài Gòn thì niềng răng mắc cài kim loại có 2 loại:

  • Niềng răng bằng mắc cài kim loại thường.
  • Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc.

Vậy niềng răng mắc cài kim loại nào là tốt?

Các loại mắc cài kim loại

SỬ DỤNG LOẠI MẮC CÀI KIM LOẠI NÀO TỐT?

Mắc cài kim loại thường hay mắc cài kim loại tự buộc đều được chế tạo từ thành phần thép không gỉ và có màu sắc gần giống với inox, cho nên khi đeo bộ niềng sẽ lộ rõ. Tuy nhiên, đây chính là dòng mắc cài mà độ chịu lực khá cao và khó mà bị mài mòn khi chịu sự ma sát từ dây cung trong thời gian dài.

  • Mắc cài kim loại thường: Với mắc cài này có thiết kế cấu tạo đặc trưng là sự cố định của dây cung trong các rãnh mắc cài nhờ vào dây thun. Dây thun để cố định mắc cài có rất nhiều màu sắc khác nhau và độ đàn hồi tốt. Có thể sau một thời gian phải thay dây thun để buộc không cho dây cung bị bung ra làm giảm lực kéo của răng, giảm lực ma sát của dây cung trong các rãnh của mắc cài.
  • Mắc cài kim loại tự buộc: Loại mắc cài này được thiết kế có các chốt tự đóng nhằm cố định dây cung trong các rãnh của mắc cài. Cũng chính nhờ  vào các chốt tự đóng này mà dây cung có thể duy trì được lực ổn định trong một thời gian dài, không bị ảnh hưởng gì khác. Đặc biệt hơn là không lo dây cung sẽ bị bung ra và tăng lực ma sát lên răng.

Niềng răng tại Nha khoa Sài Gòn

CHI PHÍ CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA SÀI GÒN

Với những thiết kế riêng mà mắc cài kim loại thường và mắc cài kim loại tự buộc mang lại hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, mắc cài kim loại tự buộc sẽ cho hiệu quả cao hơn, trong thời gian ngắn hơn. Nhưng chi phí của mắc cài kim loại tự buộc tất nhiên sẽ cao hơn mắc cài kim loại thường.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam ( trụ sỡ chính ) địa chỉ Nha khoa uy tín chất lượng

Nếu bạn có lựa chọn niềng răng bằng mắc cài kim loại nào đi nữa thì việc điều trị, thực hiện bởi các bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn, đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất. Tuy có thời gian điều trị có khác nhau nhưng kết quả cuối cùng vẫn được đảm bảo, mang lại tính thẩm mỹ tối đa với chi phí phù hợp từng điều kiện của mọi người.

Bảng giá chỉnh nha – niềng răng tại Nha khoa Sài Gòn:

Chỉnh nha - Niềng răng
Giá (VNĐ)
Đơn vị
Khám và tư vấn
MIỄN PHÍ
1 liệu trình
Niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn
18.000.000
1 hàm
Niềng răng mắc cài Sapphire
Niềng răng mắc cài Sapphire
20.000.000
1 hàm
Niềng răng mắc cài bằng sứ
Niềng răng mắc cài sứ tiêu chuẩn
25.000.000
1 hàm
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (Mặt trong)
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (Mặt trong)
60.000.000
1 hàm
Niềng răng không mắc cài
Niềng răng invisalign Hàn Quốc
80.000.000
2 hàm
Niềng răng invisalign Mỹ
120.000.000
2 hàm
Hàm duy trì
Khung duy trì kết quả chỉnh nha tháo lắp
2.000.000
2 hàm
Khung duy trì kết quả chỉnh nha cố định
2.000.000
2 hàm
Hàm Hawley duy trì chỉnh nha
2.000.000
1 hàm

TRUNG TÂM NHA KHOA SÀI GÒN
  • Nha khoa uy tín Số 1 Phan Thiết
  • 69 Thủ Khoa Huân, P.Thiết, Bình Thuận
  • Hotline: (+84) 964 444 999
  • Giờ làm: T2-T7: 7:30–19:30, CN: 7:30–17:30
  • Email: info@benhviendainam.vn
  • Xem thêm 32 chi nhánh tại đây..
Subscribe
Thông báo về
guest
11 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thu Minh

Bác sĩ làm cho em rất chu đáo. Sau khi gắn mắc cài bác sĩ dặn dò em rất kĩ về việc chăm sọc răng miệng và nên ăn những món ăn nào để tốt nhất cho tình trạng răng của em. Cám ơn Nha Khoa Đại Nam đã mang lại sự tự tin cho bản thân em

Điện thoại liên hệ
964444999
Trung Tình

e muốn hẹn lịch vào ngày mai

Điện thoại liên hệ
964444999
Vân Luyến

Mình bị răng khểnh bên trái, hàm trên răng cửa nằm trong hàm dưới nên hơi bị móm. cần tư vấn niềng răng hiệu quả và tiết kiệm chi phí!

Điện thoại liên hệ
964444999
Quyết Tiến

có phải tuổi càng lớn thì niềng răng càng khó phải không vậy bác sĩ?

Điện thoại liên hệ
964444999
Đặt hẹn