Tẩy trắng răng - Nha Khoa Sài Gòn - Nha khoa tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng hiện đang là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho các tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu. Đây được xem là phương pháp vừa giúp làm trắng sáng răng, vừa làm sạch cho răng miệng. Tuy nhiên, giải pháp này rất quen thuộc với nhiều người nhưng phải được thực hiện bằng công nghệ mới nhằm đảm bảo cho quá trình diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng

NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG RĂNG BỊ Ố VÀNG.

  • Tình trạng răng phải chịu tác động từ một lượng axit cao trong quá trình ăn uống hằng ngày, cho nên phần men răng bị đổi màu.
  • Vấn đề vệ sinh, chăm sóc răng miệng không được thực hiện đúng cách, không kỹ lưỡng và không sạch sẽ, nên tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành nên các mảng bám trên răng. Mà những mảng bám đó không thể loại bỏ bởi các phương pháp thông thường.
  • Có một số trường hợp khác dẫn đến răng bị ố vàng là do yếu tố di truyền hay bẩm sinh, răng bị nhiễm tetracycline.

Nguyên nhân gây ố vàng ở răng

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG HIỆN ĐẠI.

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng, giúp làm sạch các mảng bám có trên răng để mang lại hiệu quả tẩy trắng cao nhất.

Tại Nha khoa Sài Gòn hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện bằng công nghệ Laser thẩm thấu các chất làm trắng răng, khiến cho răng  trắng sáng lên nhanh chóng. Với chất làm trắng răng hiện đại và kết hợp cùng với Flour sẽ cải thiện được màu răng mà không gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Đến với Nha khoa Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng tẩy trắng bởi công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến và hiện đại nhất của chúng tôi. Cùng với những kinh nghiệm, tay nghề cao của các bác sĩ và môi trường tẩy trắng vệ sinh, an toàn, luôn mang đến sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại

CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA SÀI GÒN.

Tẩy trắng răng có đau không và bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm của các khách hàng khi đến với Nha khoa Sài Gòn. Phương pháp tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn luôn được áp dụng với mức giá phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng, nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo.

Khách hàng sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn

 

Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn:

 

Tẩy trắng răng
Giá (VNĐ)
Đơn vị
Tẩy trắng tại nhà
800.000
1 hàm
Tẩy trắng tại phòng khám
1.250.000
1 hàm
Combo tẩy trắng (Tại phòng khám + tại nhà)
3.000.000
2 hàm
Tẩy trắng không ê buốt
4.000.000
2 hàm

TRUNG TÂM NHA KHOA SÀI GÒN
  • Nha khoa uy tín Số 1 Phan Thiết
  • 69 Thủ Khoa Huân, P.Thiết, Bình Thuận
  • Hotline: (+84) 964 444 999
  • Giờ làm: T2-T7: 7:30–19:30, CN: 7:30–17:30
  • Email: info@benhviendainam.vn
  • Xem thêm 32 chi nhánh tại đây..
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đặt hẹn