Thông tin chi tiết về trồng răng IMPLANT và bảng giá 2020 - Nha Khoa Sài Gòn

Cấy ghép Implant – Một trong những phát minh tuyệt vời của Y học nói chung và chuyên ngành Nha Khoa nói riêng. Đem lại một giai đoạn hoàng kim mới cho sức khỏe răng miệng của con người trên toàn cầu.

Nha Khoa Sài Gòn là một trong những Nha Khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant trong phục hình răng đã mất cho bệnh nhân. Vậy trồng răng Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant nghĩa là gì? Cấu tạo của Răng Implant ra sao? Những ai nên trồng răng Implant?.

Thời gian cấy ghép là bao lâu? Ưu điểm của trồng răng Implant so với các phương pháp khách như thế nào?. Quy trình cấy ghép Implant tại Nha Khoa Sài Gòn có đặc điểm gì? Đâu là Implant tốt nhất hiện nay?.

Trồng răng Implant Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất tối ưu nhất

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp rõ ràng và dễ hiểu nhất trong bài viết dưới đây, hy vọng sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích cho quý khách hàng.

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) là gì?

Gói quà tặng khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Sài Gòn Gói quà tặng khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Sài Gòn

Trồng răng bằng công nghệ cấy ghép Implant là sử dụng một trụ Titan cắm vào xương hàm để thay thế chân răng thật đã mất. Sau đó Bác Sĩ sẽ sử dụng mão sứ gắn lên trụ thông qua khớp nối Abutment để hoàn thiện thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Cấy ghép Implant được xem là một trong những kỹ thuật phục hình răng đã mất hiện đại nhất hiện nay trên thế giới và được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Phương pháp này mang lại hiệu quả vĩnh viễn, tức chỉ cần cấy Implant 1 lần, răng sẽ được sử dụng trọn đời.

Trồng răng Implant có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng từ một chiếc cho đến mất răng hàng loạt. Để quý khách có thể hiệu hơn, chúng tôi xin được chia sẻ về cấu tạo của răng Implant để mọi người dễ hình dung.

Cấu tạo của răng Implant

cấu tạo răng implant tại nha khoa đại nam Cấu tạo răng Implant bao gồm những phần nào?

Răng Implant là sự kết hợp của 3 bộ phận: Trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Ba bộ phận này đều có giá trị vô cùng quan trọng và không thể thiếu để cấu tạo thành 1 răng Implant hoàn chỉnh.

 • Trụ Implant: Được cấu tạo bằng Titanium với đặc tính chống mòn, chống gỉ, không gây kích ứng hay bất kỳ ảnh hưởng nào tới cơ thể của người sử dụng. Trụ Implant có dạng hình trụ hoặc hình ốc vít, bề mặt trụ được thiết kế những vòng xoắn xuôi chiều sao cho khả năng tích hợp xương là cao nhất. Trụ này sẽ được đặt cố định vào trong xương hàm, ngay vị trí vùng bị mất răng, đóng vai trò như một chân răng thật. Có rất nhiều dòng trụ Implant khác nhau, tùy tình trạng răng của mỗi người Bác Sĩ sẽ tư vấn chọn loại trụ Implant thích hợp nhất. 
 • Khớp nối Abutment: Khớp Abutment là bộ phận nối giữa trụ Implant và mão sứ để tạo thành răng Implant hoàn chỉnh. Abutment có 2 đầu là bộ phận được đặt trên nướu. Một đầu của Abutment sẽ được bắt dính vào trụ Implant, đầu còn lại được gắn chặt vào mão răng sứ, có chức năng như một cùi răng để nâng đỡ mão sứ trên trụ Implant. 
 • Mão sứ: mão sứ hay còn gọi là răng sứ trên Implant là bộ phận cuối cùng để có 1 cái răng hoàn thiện, đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai. Mão sứ được thiết kế có lõi rỗng bên trong và gắn lên đầu khớp nối Abutment. Mão sứ này được thiết kế dựa trên dấu hàm của từng bệnh nhân nên chúng có hình dạng và màu sắc giống như các răng thật còn lại trên khung hàm. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người, Bác Sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng lắp mão răng sứ toàn sứ hoặc răng sứ kim loại.

Những ai nên trồng răng Implant

Như đã trình bày, trồng răng Implant là giải pháp để phục hình răng cho những ai bị mất răng thật. Chính vì vậy có rất nhiều trường hợp nên cấy Implant khi mất răng, tránh bị tiêu xương và các vấn đề không tốt khác khi để mất răng quá lâu.

Khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Đại Nam Khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Sài Gòn

Người lớn tuổi, bị rụng mất răng thật

Đối với cô chú bị mất răng do tuổi tác nên cấy ghép Implant sớm để có răng ăn nhai, đảm bảo cho tiêu hóa tốt, đảm bảo cho sức khỏe ổn định nhất. Thường các trường hợp này có thể mất một vài răng hay có thể là mất toàn hàm.

Tùy tình trạng của khách hàng, Bác Sĩ sẽ tư vấn cấy từng trụ Implant hoặc cấy Implant theo giải pháp All on 4 và All on 6 khi bị mất răng toàn hàm. Nhiều cô chú lo lắng tuổi cao, không thể cấy Implant.

Tuy nhiên có rất nhiều cô chú dù tuổi rất cao nhưng vẫn có thể dùng phương pháp cấy ghép Implant bình thường, không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Đặc biệt trước khi cấy Implant, khách hàng sẽ được kiểm tra các vấn đề sức khỏe, nếu đủ điều kiện Bác Sĩ mới tiến hành cấy Implant, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho tất cả khách hàng. 

Người bị mất răng do tai nạn, va đập mạnh

Tai nạn hay va đập mạnh dẫn đến mất răng là vấn đề không ai có thể biết trước, trong trường hợp này nên chọn giải pháp cấy Implant để phục hình những chiếc răng đã gãy ngay. Nếu để lâu dài ngoài việc ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Các răng khác bên cạnh răng mất cũng sẽ bị ảnh hưởng như xiêu vẹo vào vị trí răng trống, dẫn đến lung lay hàng loạt các răng khác.

Đặc biệt tại vị trí mất răng quá lâu sẽ bị tiêu xương, sau này nếu có muốn cấy Implant phải ghép xương, khiến quá trình làm Implant phức tạp, tốn nhiều thời gian và thêm chi phí.

Mòn cổ chân răng, chân răng hỏng, lung lay nhiều

Những trường hợp này tuy chưa bị mất răng, nhưng đã phần chân răng dường như không còn khả năng sử dụng nữa, ăn nhai khó khăn và đau nhức. Nếu gặp tình trạng này, khách hàng nên đến Nha Khoa để tư vấn nhổ bỏ chân răng hỏng và trồng răng Implant để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ tốt.

Trường hợp mất răng đã làm răng tháo lắp hoặc làm cầu sứ

Với những trường hợp đã làm răng tháo lắp hoặc cầu răng sứ, nhưng cảm thấy khó chịu, bất tiện và thời gian sử dụng không lâu dài. Cũng nên trồng răng Implant để có giá trị sử dụng lâu dài và thoải mái nhất.

Ưu điểm của cấy ghép implant so với bắc cầu răng sứ và hàm tháo lắp

Trước đây khi bị mất răng nhiều người thường chọn giải pháp làm răng tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ. Tuy nhiên hai phương pháp này đều có nhiều khuyết điểm so với cấy Implant nên ngày nay nhiều người đã hạn chế dùng phương pháp này, thay vào đó là trồng răng Implant khi bị mất răng.

Cấy Implant một lần, sử dụng trọn đời Cấy Implant một lần, sử dụng trọn đời

Đối với răng tháo lắp

Tuy đảm bảo được thẩm mỹ khi giao tiếp, nhưng răng tháo lắp không đảm bảo ăn nhai tốt, rất dễ rớt ra ngoài, gây khó chịu và không thoải mái. Thời gian sử dụng không lâu, phải làm đi làm lại nhiều lần. 

Đối với phương pháp làm cầu răng sứ

Tuy là giải pháp phục hình răng cố định, có lợi thế và ưu điểm hơn làm răng tháo lắp. Tuy nhiên cũng còn rất nhiều những vấn đề như: vị trí bị mất răng không có chân răng sẽ dần bị tiêu xương, gây ra khoảng trống dưới răng được làm cầu, thức ăn dễ lọt vào gây hôi miệng, khó chịu… Phương pháp này thời gian sử dụng cũng ngắn, phải làm đi làm lại nhiều lần.

Còn đặc biệt phương pháp cấy Implant sẽ có rất nhiều ưu điểm:

 • Cấy Implant sẽ giúp tránh được tình trạng tiêu xương tự nhiên tại vị trí răng bị mất.
 • Đem lại giá trị thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài. Mão răng trên Implant sẽ giúp nụ cười của bạn rạng rỡ và xinh đẹp hơn cả răng thật. Đặc biệt mão sứ này cố định và không bị rơi ra như răng tháo lắp. .
 • Ăn nhai tốt hơn cả răng thật: Nếu làm cầu răng sứ hoặc răng tháo lắp thì vấn đề ăn nhai thường không được thoải mái. Riêng răng Implant thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, có thể ăn nhai thoải mái và không bị bất cứ trở ngại nào.
 • Độ bền cao: Răng được cấy Implant có thể tồn tại suốt đời nếu được vệ sinh và chăm sóc tốt, ngược lại cầu răng sứ và răng tháo lắp không thể làm được điều đó.

Khách hàng cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Đại Nam Khách hàng cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Sài Gòn

Đó là lý do bạn nên lựa chọn giải pháp cấy Implant khi bị mất răng. Nếu để tình trạng mất răng lâu sẽ xảy ra một số hậu quả như:

 • Các răng khác sẽ có xu hướng dịch chuyển và lệch vào vị trí bị mất răng, làm hàm bị xiêu vẹo theo, ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn miệng, gây mất thẩm mỹ. Đồng thời các răng xung quanh có nguy cơ hư rất nhanh. 
 • Răng đối diện với răng đã bị mất sẽ có xu hướng trồi lên hoặc rơi xuống cao hơn răng bên cạnh. Chúng làm khớp cắn không đều, gây khó khăn cho vận động hàm. 
 • Xương ở vị trí răng mất sẽ bị tiêu đi nhanh chóng, gây trở khó khăn, mất thời gian và chi phí cho việc điều trị sau này.
 • Làm ảnh hưởng và thay đổi diện mạo, hình dạng khuôn mặt như: móm, nhiều nếp nhăn, trông già đi so với tuổi thật.
 • Việc mất răng khiến chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng, thức ăn không được nghiền nát. Ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa.
 • Phát âm thay đổi, gây mất tự tin về tính thẩm mỹ trong giao tiếp hàng ngày.

Nếu bạn không muốn những hậu quả trên xảy ra, thì hãy nhanh chóng chọn Nha khoa cấy ghép Implant uy tín trước khi quá muộn.

Thời gian trồng răng Implant

Khách hàng làm răng Implant tại Nha khoa Sài Gòn Khách hàng làm răng Implant tại Nha khoa Sài Gòn

Thời gian cấy ghép Implant là vấn đề được nhiều người quan tâm, thông thường khi khách hàng chọn đúng Nha Khoa uy tín, đồng thời bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thì thời gian cấy ghép mỗi trụ Implant thường rất nhanh chóng.

Tùy theo tình trạng của từng người mà thời gian cấy ghép mỗi trụ Implant vào xương hàm chỉ khoản từ 15 đến 30 phút. Tùy theo số lượng Implant cần cấy mà thời gian để hoàn thành case cấy Implant sẽ nhanh chậm khác nhau. 

Ngoài ra nếu những ai quan tâm đến vấn đề thời gian để hoàn thành răng Implant thì chúng tôi cũng xin chia sẻ để khách hàng nắm rõ.

Cấy Implant có hai hướng đó là cấy Implant từng trụ hoặc cấy Implant toàn hàm theo giải pháp All on 4 và All on 6.

Cấy Implant từng trụ

Thời gian từ ngày cấy trụ Implant đến lúc phục hình mão răng sứ trên Implant chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất là cấy trụ Implant, tầm 3 đến 6 tháng sau là có thể phục hình mão sứ trên Implant để có 1 răng hoàn chỉnh, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ.

Cấy Implant toàn hàm theo giải pháp All on 4 và All on 6

Phương pháp này chỉ cần 1 giai đoạn duy nhất từ khi cấy trụ Implant cho đến khi phục hình răng trên Implant. Thời gian thường chỉ trong vòng từ 7 – 10 ngày là có thể hoàn thành cả 2 hàm răng. Đây là giải pháp tiên tiến và thuận lợi nhất dành cho người bị mất răng toàn hàm.

nghe si mac can cay implant tai nha khoa dai nam Nghệ sĩ Mạc Can trồng răng Implant tại Nha khoa Sài Gòn

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Sài Gòn

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Đại Nam Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Sài Gòn

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề Bác sĩ giỏi và đặc biệt phải có quy trình rõ ràng. Tại Nha Khoa Sài Gòn luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên trên tất cả nên quy trình cấy ghép Implant tại Nha Khoa Sài Gòn diễn ra rất chặt chẽ và khoa học, quy trình này được chia thành các bước như sau: 

Bước 1: Thăm khám, chụp hình chẩn đoán

 • Tiến hành thăm khám, kiểm tra toàn bộ răng miệng. 
 • Chụp phim CT Cone Beam đánh giá, phân tích tình trạng xương như độ dài, chiều sâu,…
 • Cạo vôi răng cho bệnh nhân.
 • Đưa ra hướng điều trị và chọn kích thước chính xác của Implant. 

Bước 2: Lên kế hoạch, trao đổi với bệnh nhân

 • Phác thảo chi tiết quá trình cấy Implant và trao đổi với bệnh nhân.
 • Tư vấn bệnh nhân chọn dòng Implant  phù hợp.
 • Thống nhất kết quả trao đổi và tiến hành thực hiện theo kế hoạch.
 • Lấy dấu làm máng cắm Implant.

Bước 3: Vệ sinh và gây tê trước khi cấy Implant

 • Vô trùng vùng Implant
 • Gây tê giảm đau.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant

 • Rạch nướu vùng Implant
 • Khoan xương đúng với kích thước Implant
 • Đặt trụ Implant, ghép xương nếu có.
 • Đặt nắp lành thương hoặc nắp đậy Implant
 • Khâu vết thương.
 • Từ 7 – 10 ngày cắt chỉ

Bước 5: Phục hình răng trên Implant

 • Chụp phim kiểm tra đo độ tích hợp của Implant với xương
 • Đặt trụ lành thương nếu lúc cấy Implant chưa đặt.
 • Lấy dấu, gắn khớp nối Abutment 
 • Lấy dấu mão sứ
 • Gắn răng kết thúc. 

Bước 6:  Chăm sóc điều trị

 • Đánh giá, kiểm tra Implant vừa cấy ghép.
 • Hỏi thăm và giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân sau điều trị.
 • Dặn dò bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép.

Bước 7: Tái khám định kỳ

 • Cần đến tái khám định kỳ để được kiểm tra kết quả, duy trì lâu dài, sử dụng trọn đời.

Các loại Implant tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng Implant từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên khách hàng nên chọn Nha khoa uy tín và nghe Bác Sĩ tư vấn những dòng Implant tốt nhất để đảm bảo an toàn nhất khi cấy ghép Implant. Có thể kể đến những dòng Implant tốt nhất hiện nay như sau:

IMPLANT MỸ

Implant Mỹ là một trong những trụ Implant tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Implant Mỹ đa dạng với ưu điểm và giá tiền khác nhau, trong đó Implant Nobel Biocare là thương hiệu tiên phong và đứng đầu toàn cầu.

imppant biocare hoa kỳ Implant Nobel Biocare – Loại Implant tốt nhất hiện nay

IMPLANT THỤY SĨ

Ngoài Hoa Kỳ, Thụy Sĩ được xem là một trong những quốc gia hàng đầu về việc sản xuất vật liệu Nha khoa. Trong đó, sản xuất trụ Implant là lĩnh vực đỉnh cao nhất, nổi bật là trụ Implant TRI. Đây là thương hiệu nổi tiếng với hơn 50 năm kinh nghiệm và cung cấp trụ implant cho hơn 70 quốc gia trên thế giới sử dụng. Ngoài ra Thụy Sĩ còn cung cấp dòng Implant Straumann mang lại hiệu quả điều trị tương đương với Implant TRI

IMPLANT PHÁP

Nhắc đến Implant Pháp, giới chuyên môn sẽ nhớ ngay đến dòng Implant  Kontact và dòng Implant Tekka nổi tiếng. Trong đó Implant Kontact  được đánh giá là tốt nhất và được ưa chuộng nhất tại Pháp cũng như Châu Âu.

Ở Việt Nam, muốn sử dụng dòng Implant này đòi hỏi Bác Sĩ phải có tay nghề, kinh nghiệm cao. Implant Pháp là một trong những lựa chọn tốt nếu bạn đang có nhu cầu cấy Implant phục hình răng đã mất. Đặc biệt bạn phải chọn Nha Khoa uy tín, có Bác Sĩ chuyên Implant để điều trị mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

IMPLANT ĐỨC

Megagen của Đức là dòng Implant quen thuộc tại Đức và Việt Nam, với giá thành tương đối thấp còn hiệu quả mạng lại rất cao. Chính vì điều này nhiều Nha khoa trong đó có hệ thống Nha Khoa Sài Gòn dùng để điều trị phục hình răng mất cho khách hàng. 

IMPLANT HÀN QUỐC 

Implant Megagen Hàn Quốc là loại trụ Implant có chi phí tương đối rẻ so với các loại Implant trên. Tuy nhiên chất lượng của chúng mang lại thì rất tuyệt vời. Đây là dòng Implant khẳng định vị trí của Châu Á trong lĩnh vực sản xuất vật liệu Nha Khoa.

Hiện tại thị trường Việt Nam hiện đều có đủ các loại trụ Implant trên và được Nha Khoa Sài Gòn áp dụng trong điều trị trong 30 chi nhánh trên cả nước. Tất cả các dòng Implant này đều được kiểm nghiệm gắt gao về chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền về Y tế. Do đó, về cơ bản, chúng có chất lượng tương đương nhau, chỉ khác mỗi về giá do thương hiệu sản xuất và thời gian các hãng này tồn tại.

implant megagen Implant Megagen được nhiều khách hàng lựa chọn

Tại Nha Khoa Sài Gòn, tất cả các dòng Implant đều được bảo hành trọn đời.

Khi khách hàng đến cấy Implant tại hệ thống Nha Khoa Sài Gòn sẽ được điều trị dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Master Implant tại Hoa Kỳ – BS. Hồ Ngọc Tiên Trung. Ngoài ra 100% Y Bác Sĩ trong ekip cấy Implant tại Nha Khoa Sài Gòn đều được thường xuyên đi tu nghiệp ở các quốc gia có y học phát triển như: Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc… Đảm bảo tuyệt đối an toàn, hiệu quả cho khách hàng trong và sau khi điều trị.

Bảng giá trồng răng Implant 2020 tại Nha khoa Sài Gòn

Cấy ghép Implant
 Giá (VNĐ)
Hãng Implant
Implant
Abutment
MEGAGEN – Active (Hàn Quốc)
11.750.000
7.050.000
MEGAGEN (Đức)
12.925.000
8.225.000
TEKKA (Pháp)
16.450.000
7.050.000
BIOHORIZONS (Hoa Kỳ)
21.150.000
7.050.000
NOBEL BIOCARE (Hoa Kỳ)
24.675.000
8.225.000
NOBEL BIOCARE – Active (Hoa Kỳ)
27.025.000
8.225.000
TRI (Thụy Sỹ)
27.025.000
8.225.000
STRAUMANN (Thụy sĩ)
27.025.000
8.225.000

Gói quà tặng khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Sài Gòn Gói quà tặng khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Sài Gòn

Làm răng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng tại Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam Làm răng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng tại Nha khoa Sài Gòn

Chia sẻ của khách hàng sau khi Cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Sài Gòn

Chú Đông Việt kiều Mỹ chia sẻ sau khi làm răng Implant: “Mình chỉ cần làm một lần thôi, suốt cuộc đời mình không phải suy nghĩ về răng nữa. Bây giờ thì phải nói là veru good, và rất là hài lòng luôn. Chú rất là hãnh diện vì có một bộ răng như bây giờ. Tự tin cho mình, có thể thoải mái cười vui, đùa giỡn hoặc là xã giao. Chú đánh giá Nha khoa là 10/10. Người ta nhìn vô, người ta nghĩ đó là hàm răng thật chứ không phải răng sứ. Trước đó Chú có nghe 1 số bạn bè giới thiệu, chú sắp xếp Chú về. Chú có liên lạc với cô nhân viên, được cổ ra tại sân bay và cổ đón Chú về Nha khoa. Sau khi Chú ở rồi, Chú thấy rất là thoải mái, tại vì Chú ở đây thời gian cũng khá lâu. Nhưng Chú thấy rất thoải mái, rất đầy đủ tiện nghi. Trước kia thì răng của Chú bị so le, giống như xuống cấp. Chú nghĩ nếu Chú không làm, để về sau thì càng ngày càng xuống cấp. Thì chú mới quyết định Chú làm hết cả hàm răng của Chú luôn. Bác sĩ làm rất là nhẹ tay và rất là nhiệt tình. Trong quá trình làm thì Bác sĩ có nói những điều, cần thiết cho mình hiểu và mình lắng nghe. Sau đó có gì không hiểu mình sẽ đối đáp với Bác sĩ và Bác sĩ sẵn sàng trả lời cho mình. Cho nên từ đó mình không còn lo sợ nữa. Ký thuật làm răng ở đây Chú thấy rất là hiện đại, máy móc hiện đại. Nhân viên và Bác sĩ rất là ân cần, rất là nhỏ nhẹ. Người ta có thể giải quyết chi mình mọi sự lo lắng. Nên khi bước ra khỏi Nha khoa rồi, thấy rất là thoải mái, nhẹ nhàng. Chú khuyên những ai mà mất răng thì nên cắm Implant.”

Nghệ sĩ ưu tú Hạnh Thúy dành nhiều lời khen cho Nha khoa: “Thúy muốn gửi lời cám ơn đến các Y Bác sĩ của Nha khoa. Rất là nhiệt tình, dặn dò chu đáo, làm mọi thứ đều rất nhẹ nhàng. Cảm giác đến Nha khoa giống như là mình đến một gia đình, chứ không phải là dịch vụ. Bởi vì là các bạn chu đáo, từ ngày đầu đến tận bây giờ. Điều đó khiến cho mình yên tâm rất là nhiều. Trước khi mà cắm Implant thì rất là sợ, nhưng khi Bác sĩ tiến hành thì Thúy khẳng định là không đau. Chỉ áp lực về tâm lý là nhiều thôi, còn đau thì không đau như mình nghĩ. Khi mà cắm Implant xong, Thúy để dành 1 ngày để nghỉ. Nhưng hôm sau là có việc đột xuất, nên cũng đi luôn. Tại vì thấy mình cũng không có thay đổi gì hết, cho nên vẫn đi làm bình thường, không có ảnh hưởng nhiều. Theo Thúy được biết là có nhiều trường hợp bị mất răng xong rồi bị tiêu xương; Và khi cắm Implant là phải ghép xương, khá là vất vả. Thì nếu như có lời chia sẻ cùng mọi người, chúng ta nên can thiệp ngay và sớm nhất có thể. Để cho răng của mình không bị ảnh hưởng, tại vì nếu như răng bị ảnh hưởng, thì những chuyện như ăn uống, về thẩm mỹ nó cũng bị ảnh hưởng theo. Và làm cho cuộc sống mình bị ảnh hưởng rất là nhiều.”

Danh hài Chí Tài chia sẻ sau khi bọc răng sứ và trồng răng Implant: “Trung tâm Nha khoa cấy Implant vừa làm bọc răng sứ, rất nhanh gọn và đẹp. Bác sĩ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, không gian sạch sẽ thoáng mát, nhân viên vui vẻ. Răng sứ mới đó, nha sĩ ở đây lựa chọn nhìn rất tự nhiên. Ăn uống bình thường, không đau. Chân răng Tài cắm Implant được bảo hành trọn đời. Tới đây, về Tài thấy rất là yên tâm và an toàn.”

Showbiz Việt tin tưởng chọn Nha Khoa kiến tạo nụ cười:

TRUNG TÂM NHA KHOA SÀI GÒN
 • Nha khoa uy tín Số 1 Phan Thiết
 • 69 Thủ Khoa Huân, P.Thiết, Bình Thuận
 • Hotline: (+84) 964 444 999
 • Giờ làm: T2-T7: 7:30–19:30, CN: 7:30–17:30
 • Email: info@benhviendainam.vn
 • Xem thêm 32 chi nhánh tại đây..
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đặt hẹn